เสื้อยืด เปล่าราคาส่ง
เสื้อยืด เปล่าราคาส่ง

เสื้อยืด เปล่าสำหรับสกรีน แฟชั่นที่เรียบง่ายแต่คลาสสิก ประเภทของเสื้อยืดเปล่า เสื้อยืดเปล่ามีหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้า ดีไซน์ และสีสัน ดังนี้ เนื้อผ้า เสื้อยืดเปล่าทำจากเนื้อผ้าหลากหลายชนิด เช่น ผ้าคอตตอน ผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ ผ้าสแปนเด็กซ์ เป็นต้น ดีไซน์ เสื้อยืดเปล่ามีดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย เช่น เสื้อยืดคอกลม เสื้อยืดคอวี เสื้อยืดแขนสั้น เสื้อยืดแขนยาว เป็นต้น สีสัน เสื้อยืดเปล่ามีสีสันให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ประโยชน์ของเสื้อยืดเปล่า เสื้อยืดเปล่ามีประโยชน์มากมาย ดังนี้ ใส่สบาย เสื้อยืดเปล่าทำจากเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี ทำให้ใส่สบาย ไม่อึดอัด ราคาไม่แพง เสื้อยืดเปล่ามีราคาไม่แพง ทำให้สามารถซื้อได้หลายตัว ใส่ได้กับทุกโอกาส เสื้อยืดเปล่าสามารถใส่ได้กับทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หรืออยู่บ้านก็ดูดีได้เสมอ วิธีดูแลรักษาเสื้อยืดเปล่า เสื้อยืดเปล่าเป็นเสื้อผ้าชิ้นหนึ่งที่ดูแลรักษาง่าย ดังนี้ ซักด้วยมือ การซักด้วยมือจะช่วยให้เสื้อยืดเปล่าคงรูปและสีสัน … Continued

Read more
กระดาษซับลิเมชั่น แบบม้วน
กระดาษซับลิเมชั่น แบบม้วน

กระดาษซับลิเมชั่น แบบม้วน กระดาษซับลิเมชั่น แบบม้วน เป็นวัสดุที่ใช้สำหรับพิมพ์ภาพลงบนวัสดุที่สามารถถ่ายเทความร้อนได้ เช่น เสื้อยืด แก้วน้ำ หมวก แผ่นรองรีด เป็นต้น กระดาษซับลิเมชั่นแบบม้วนมีให้เลือกหลายประเภท หลายขนาด และหลายราคา เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน ประเภทของกระดาษซับลิเมชั่น แบบม้วน กระดาษซับลิเมชั่น แบบม้วน สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ กระดาษซับลิเมชั่นแบบธรรมดา เป็นกระดาษซับลิเมชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับงานพิมพ์ทั่วไปที่ต้องการคุณภาพระดับกลางถึงดี กระดาษซับลิเมชั่นแบบพรีเมี่ยม เป็นกระดาษซับลิเมชั่นที่มีคุณภาพสูง เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการความคมชัดของภาพและสีสันที่สดใส ขนาดของกระดาษซับลิเมชั่น แบบม้วน กระดาษซับลิเมชั่น แบบม้วน มีให้เลือกหลายขนาด ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน เช่น ขนาด 36 นิ้ว เป็นขนาดมาตรฐานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เหมาะสำหรับงานพิมพ์ทั่วไป ขนาด 42 … Continued

Read more
เครื่องสกรีนเสื้อ DFT + เครื่องรีดร้อน 40x60cm.
เครื่องสกรีนเสื้อ DFT + เครื่องรีดร้อน 40x60cm.

เครื่องสกรีนเสื้อ DFT สร้างเทคโนโลยีบนเสื้อผ้าที่เป็นคุณ คือเทคโนโลยีการสกรีน โดยเฉพาะเสื้อผ้า ที่เน้นไปที่ ความสวยงาม โดยคำอธิบาย ในบทความเล่าเรื่องราว… องค์ประกอบที่ใช้งาน ได้อย่างไรว่า ข้อมูลจะเกิดประโยชน์สูงสุด อะไรบ้าง เพราะทุกเรื่อง ที่คุณอยากรู้ รวบรวมมาให้ มีความสำคัญครบถ้วนแล้ว ความเป็นมาของการสกรีน ก่อนที่จะถึงยุค เครื่องสกรีนเสื้อ DFT การสร้างลวดลาย ด้วยเครื่องสกรีนเสื้อ DFT คือ วิธีการพิมพ์ภาพ ที่ต้องการลงบนแผ่นฟิล์ม ด้วยน้ำหมึกที่ใช้ สำหรับการ ย้อมผ้าโดยเฉพาะ จากนั้นจะนำแผ่นฟิล์ม มารีดด้วย ความร้อน ประมาณ 170-180 องศาเซลเซียส เพื่อให้ภาพ แนบแน่นลงบนเสื้อ หรือเนื้อผ้า ตรงตำแหน่งที่ต้องการ … Continued

Read more