เครื่องพิมพ์ลายรีดร้อนลงบนผ้า

ติดต่อเจ้าหน้าที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่ 094-845-2323

ปริ้นฟิล์มลายการ์ตูน

เก็บทุกรายละเอียด

ปั้มโลโก้เฉพาะจุด

สีสด คมชัดทุกรายละเอียด

มาแรงที่สุดในตอนนี้ ปริ้นลงผ้าคอตตอนได้เลย

PRINTER DFT T2020

Direct Film transfer printer (DFT printer)

DFT Printer เครื่องปริ้น TD นวัตกรรมใหม่สำหรับงานสกรีนเสื้อผ้าคอตอน ผ้าสีเข้ม ทุกชนิด อีกทั้งยังสามารถพิมพ์งานที่มีความละเอียดปริ้นสูงได้เป็นอย่างดี อาทิ โลโก้อาร์มเสื้อ เป็นต้น โดยความละเอียดสูงสุดถึง 1440×1440 Dpi 

ในช่วงก่อนที่จะมีการเริ่มแนวทางพิมพ์ลายผ้า หากจะเอ่ยถึงการสกรีนหรือพิมพ์ลายในผ้าที่เป็นใยธรรมชาติ โดยส่วนมากจะใช้กรรมแนวทางทั่วๆไปในแต่ก่อน พวกเราจะใช้การพิมพ์แบบ Silk Screen(หรือที่พวกเราเรียกชินปากว่า งานบล็อคสกรีน)

ด้วยความจำกัดในเรื่องของโทนสีที่ใช้สำหรับในการทำงาน ผู้สร้างก็เลยจำต้องใช้ความถนัดรวมทั้งความชำนิชำนาญ สำหรับในการทำแบบลายสกรีนออกให้ตรงตามแบบที่ลูกค้าปรารถนา

แต่ว่าในตอนนี้การพิมพ์สกรีนรูปลงบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปหรือที่เรียกว่า Direct Film transfer(DFT Printer) ผ่านเครื่องพิมพ์ระบบ Digitalพร้อมหมึกเฉพาะลงบนฟิล์มถ่ายรูป แล้วก็นำไปรีดลงเสื้อยืด,งานผ้าหรือสิ่งของอื่นๆโดยการใช้ระบบรีดร้อนเครื่องฮีตทรานเฟอร์ นับเป็นแนวทางที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบในแวดวงสกรีนเป็นอย่างมาก เพราะสามารถพิมพ์เฉดสีลงบนผ้าได้อย่างไม่จำกัด รวมถึงความเที่ยงตรง และก็ช่วงเวลาผลิตที่เร็วทันใจ ก็เลยทำให้เป็นที่แพร่หลาย ทั้งยังในส่วนของ กรุ๊ปลูกค้า รวมทั้งผู้สร้างที่กำลังมองหางานสกรีน เพื่อสร้างอาชีพ หรือเป็นส่วนเสริมให้กับธุรกิจของผู้สร้างได้อย่างกระฉับกระเฉง DTF Printer Direct Film transfer(DFT Printer)สามารถสกรีนได้ทุกเนื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดผ้าคอตต้อน Cotton 100 % , TC , TK ผ้า ผ้าใยสังเคราะห์ Polyester ผ้า Nylon ,ผ้าลินิน , ผ้าซาติน Satin แล้วก็ผ้าประเภทฯลฯ ผลงานที่ได้ลักษณะที่คล้ายกับงานเปิดบล็อกสกรีนแบบมีหลากสี แต่ว่าเรียบเนียน เนื้อหาของรูปที่ได้ชัดแจ๋ว เก็บเนื้อหาของรูปภาพหรือลายสกรีนได้อย่างงดงาม
DFT printer (Direct Film transfer printer) จึงเป็นอีก 1 นวัตกรรม ที่ผู้ผลิตหรือผู้ที่กำลังมองหางานสกรีน ที่สามารถลงบนผ้าได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ควรมีติดบ้านไว้เป็นอย่างยิ่ง
ข้อดีของงานพิมพ์สกรีนเสื้อด้วย Direct Film transfer(DFT Printer)

ไม่ต้องเปิดบล็อก ไม่ต้องไดคัท ไม่จำกัดเนื้อผ้า ได้ทั้งผ้าสีเข้มและสีอ่อน ติดแน่นเรียบเนียนไปกับเนื้อผ้า ต้นทุนถูกสุดๆ ดูแลรักษาง่าย สีสดภาพคมชัด ทนทานต่อการซัก

เครื่องปริ้น DFT ขนาด A3

PRINTER DFT A3

DFT Printer (Direct Flim Tranfer) ทางเลือกใหม่ของงานสกรีนที่สามารถสกรีนกับงานประเภทผ้าได้ทุกชนิด
อาทิเช่น Cotton TK TC Polyester Canvas ผ้าดิบ ผ้าToray และอีกมากมาย และยังมาพร้อมระบบป้องกัน ความเสียหายของหัวพิมพ์ซึ่งทำให้อายุของตัวเครื่องใช้ได้ยาวนานและดูแลรักษาง่าย

ในปัจจุบันการสกรีนด้วยระบบ Digital เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ในส่วนของ งานสกรีนระบบ Sublimation , Flex
รวมไปถึง DTG (Direct to Garment)ซึ่งเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจบัน ที่สามารถสังเคราะห์ หมึกชนิดต่างๆได้อย่างง่ายดาย และมีประสิทธิภาพ ปัจจุบันจึงมีระบบการทำงานในรูปแบบใหม่เข้ามา ซึ่งเราเรียกกันว่า Direct Film Transfer (DFT) โดยใช้ Printer DFT ในการใช้งานสกรีน ระบบนี้
Printer DFT เป็นเครื่องที่พิมพ์ตรงลงบนแผ่นฟิลม์ชนิดพิเศษที่จะรองรับน้ําหมึกเฉพาะสำหรับงาน DFT โดย Printer DFT จะเริ่มจากขั้นตอนในการพิมพ์สีหลักและพิมพ์สีขาวในการรองพื้น เมื่อเสร็จแล้วจึงเอามาโรยกาวผงลงไปที่ฟิล์มที่ทำการพิมพ์เสร็จแล้ว เมื่อโรยกาวเสร็จ จะต้องนำฟิล์มไปอบด้วยความร้อน เพื่อให้ผงกาว Setตัวและยึดติดกับเนื้อสีในฟิล์มทั้งหมดตาม หลังจากนั้นก็สามารถเอาไปสกรีนกับเสื้อโดยผ่านเครื่องรีดร้อน 
ซึ่งจุดเด่นของงานชนิดนี้ นอกจากให้ระยะเวลาในการผลิตที่รวดเร็วและแม่นยำแล้ว ตัวงานที่ออกมาจาก Printer DFT สามารถสกรีนงานได้ลงเนื้อผ้าทุกชนิด ทั้งในส่วนของ ผ้าในสังเคราะห์ และผ้าในธรรมชาติ เช่น ผ้าcotton, ผ้ายืน, ผ้าฝ้าย ฯ9ฯ รวมไปถึงเฉดสีของงาน ยังสามารถทำได้ทุกเฉดสี ทั้งสีเข้มและสีอ่อน โดยไม่ต้องใช้เครื่องตัด sticker (diecut) หรือเครื่องปริ้น เตอร์แบบ DTG อีกต่อไป เครื่องพิมพ์ DFT จึงเป็นเครื่องพิมพ์ ที่เหมาะสำหรับการสกรีนผ้าสีเข้มและผ้าสีอ่อน ที่สามารถทดแทน งานสกรีนในสมัยก่อน อย่างงานบล็อคสกรีน หรืองาน DTG ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


Fatal error: Uncaught wfWAFStorageFileException: Unable to verify temporary file contents for atomic writing. in /home/wp105/domains/mimaki-inksub.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:51 Stack trace: #0 /home/wp105/domains/mimaki-inksub.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(658): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents() #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig() #2 {main} thrown in /home/wp105/domains/mimaki-inksub.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 51