เครื่องพิมพ์ลายรีดร้อนลงบนผ้า

ติดต่อเจ้าหน้าที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่ 094-845-2323

เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Arena A1522

ในสมัยปัจจุบัน , เทคโนโลยีการพิมพ์ พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และ สามารถให้ผลลัพธ์ ที่หลากหลายได้มากมาย มีเทคโนโลยีการพิมพ์ หลายประเภท ที่ให้คุณสามารถ ครอบคลุม การพิมพ์หลายเชิงคุณภาพและการทำงาน แต่เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่นรุ่น Arena A1522 ที่จะช่วยให้คุณ เพิ่มกำลังในการผลิต ที่มาพร้อมกับหัวพิมพ์ ความละเอียดสูง ยี่ห้อ Epson I3200-A1 ซึ่งมีกำลังการผลิตสูงสุด ถึง 320 ตารางเมตร/ชั่วโมง ต่อการพิมพ์ 1 PASS เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Arena รุ่นนี้ให้แท็งค์ บรรจุหมึก มากถึง 3 ลิตร ลูกกลิ้ง ล้อยางนำกระดาษ ช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ป้องกันกระดาษ นูนในระหว่าง พิมพ์งานได้

เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่นคืออะไร

การพิมพ์ซับ เป็นกระบวน การที่ใช้ความร้อน เพื่อทำให้หมึกแห้งทันที โดยผ่านกระบวนการรีดร้อน จากเครื่องสกรีนถ่านเทหมึก ลงบนผ้า

กระบวนการการพิมพ์ของเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น

เมื่อ เริ่มกระบวนการ, หมึกจะถูกสั่งพิมพ์ โดยเครื่องพิมพ์ และถูกส่งผ่านหัวพิมพ์ ที่มีความร้อนสูง. การความร้อน นี้ทำให้หมึกแห้งทันที และเปลี่ยนเป็นก๊าซ ซึ่งจากนั้นจะถูกดูดเข้าไปในผ้า หรือวัสดุอื่น ๆ.

ทำไมคุณต้องเลือกเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น

เครื่องพิมพ์ มีคุณสมบัติ หลากหลาย ที่ทำให้เหมาะสม กับการใช้งานทั่วไป และเป็นมืออาชีพ.

คุณสมบัติของเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น

เครื่องพิมพ์ซับ มีลักษณะเฉพาะ ที่เหมาะสม ทั้งในการใช้งานบ้าน และ ในการใช้งานอาชีพ คุณสมบัติเหล่านี้ รวมถึงการตั้งค่า ความละเอียดสูง, การพิมพ์ที่ทนทาน, และความสามารถ ในการพิมพ์ลงบนผ้าและ วัสดุอื่น ๆ.

ผลงานของเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น

งานซับลิเมชั่น สามารถพบเห็นได้ โดยทั่วไปเช่น เสื้อกีฬา เสื้อตกปลา เสื้อปั่นจักรยาน ผ้าบัฟพิมพ์ลาย หน้ากากอนามัย หรือพิมพ์ลงบนวัสดุ แก้ว จาน หมวก พวงกุญแก นาฬิกา ผ้าม่าน ผ้าห่ม และอื่นๆอีกมากมาย ตัวงานซับลิเมชั่น สามาถพิมพ์ลงบนผ้า TK, TC, Polyester แต่ไม่สามารถพิมพ์ ลงบนผ้า Cotton100% ได้

ข้อดีของการพิมพ์ซับลิเมชั่นด้วยเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น

ข้อดีของการพิมพ์ซับลิเมชั่นด้วยเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น

เครื่องพิมพ์ในอุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์

ในอุตสาหกรรม สื่อสิ่งพิมพ์ เครื่องพิมพ์ซับ เป็นเครื่องมือที่สำคัญ ในการพิมพ์ภาพ และข้อความบนสื่อต่าง ๆ เช่น โปสเตอร์ เสื้อกีฬา ผ้าม่าน แผ่นรองเมาส์ การใช้เครื่องพิมพ์ ในอุตสาหกรรม สิ่งพิมพ์ช่วยให้ผลลัพธ์ มีคุณภาพสูง และ สามารถสร้างความน่าสนใจได้

เครื่องพิมพ์ซับในอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย

อุตสาหกรรมเสื้อผ้า และ เครื่องแต่งกาย เป็นอีกหนึ่งสาขาที่ใช้เครื่องพิมพ์ ซับอย่างแพร่หลาย เครื่องพิมพ์ซับใช้ ในการพิมพ์รูปภาพ และ ลายละเอียดบนเสื้อผ้า และ ผ้าในการสร้างเสื้อผ้า ที่มีลักษณะเฉพาะหรือ การสร้างเครื่องแต่งกาย ที่สวยงาม และ เป็นเอกลักษณ์

เครื่องพิมพ์ซับในอุตสาหกรรมของขวัญและสินค้าพรีเมียม

การนำเครื่องพิมพ์ มาใช้ในอุตสาหกรรม ของขวัญ และ สินค้าพรีเมียม เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม เครื่องพิมพ์ซับช่วยให้สามารถพิมพ์รูปภาพ และ ข้อความที่น่าสนใจลงบนของขวัญ หรือ สินค้าพรีเมียมเพื่อเพิ่มมูลค่า และ ความน่าสนใจให้กับสินค้าเหล่านั้น

รับข้อเสนอสุดพิเศษ
ดอกเบี้ย 0.89%
พร้อมฟรีประกัน 1 ปี

ดูรีวิวเครื่องได้ที่นี้

ทดลองการใช้เครื่องฟรี

ผ่อนได้สูงสุด 36งวด ts330-1600

มั่นใจใน INKSUB

ทางร้าน INKSUB มีการรับประกัน ทุกเครื่อง ที่ซื้อจากทางเรา อย่างแน่นอน มีบริการหลังการขายให้ตลอด ไม่ว่าลูกค้า จะมีปัญหาในรูปแบบไหน ทางเรา ก็สามารถติดตามสถานะการ หรือ ปัญหาที่เกิดขึ้น ระหว่างใช้งานได้ ตอนที่ไปติดตั้งเครื่องให้ จะมีทีมงานช่าง ที่สามารถสอนการใช้งาน และสอนวิธีการดูแลรักษา เครื่องสกรีน Printer Sublimation ที่ถูกต้อง และจะรักษาสภาพของได้นานขึ้น        

สินค้าและบริการ


Fatal error: Uncaught wfWAFStorageFileException: Unable to verify temporary file contents for atomic writing. in /home/wp105/domains/mimaki-inksub.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:51 Stack trace: #0 /home/wp105/domains/mimaki-inksub.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(658): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents() #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig() #2 {main} thrown in /home/wp105/domains/mimaki-inksub.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 51