เครื่องพิมพ์ลายรีดร้อนลงบนผ้า

ติดต่อเจ้าหน้าที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่ 094-845-2323

เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Tiger600-1800TS

บริษัท Mimaki Engineering Co., Ltd. (สำนักงานใหญ่: Tomi-shi, Nagano, ประธาน: Kazuaki Ikeda) ซึ่งเชี่ยวชาญ ในเรื่องของเครื่องพิมพ์ ฉีดหมึก อุตสาหกรรม, เครื่องตัด พล็อตเตอร์ และ เครื่องพิมพ์ 3D กำลัง จะประกาศ เปิดตัว ” เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Tiger600-1800TS ” เครื่องพิมพ์ ซับลิเมชั่น สำหรับผ้า ที่ใช้เทคโนโลยี ฉีดหมึกแบบ Sublimation และใช้ กระบวนการพิมพ์ แบบม้วน ไปยัง ม้วน

ความหลากหลาย ของการ ออกแบบ และสีสัน ในอุตสาหกรรม ผ้า และ เสื้อผ้า ได้กระตุ้นความต้องการ ให้มีเทคโนโลยี การพิมพ์ผ้าดิจิทัล ทำให้ ไม่ต้องใช้แผ่นพิมพ์ และการประกอบ สูตรหมึกตามจำนวนสี การพิมพ์ดิจิทัล ช่วยลดผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ต้องการ ลดการสูญเสีย ที่ไม่จำเป็น และช่วย ลดผลกระทบ ต่อสิ่งแวดล้อม โดยการป้องกัน การปล่อยน้ำเสีย จากการล้างแผ่นพิมพ์ จึงคิดค้นและพัฒนา เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Tiger600-1800TS

Tiger600-1800TS เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น ที่มีความเร็วสูงสุด 550 m2/ชั่วโมง

” เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Tiger600-1800TS ” ที่เปิดตัวใหม่นี้ มีความเร็ว ในการพิมพ์ สูงสุดถึง 550 ตารางเมตร ต่อชั่วโมง (เพิ่มขึ้น 143% เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม) ด้วยหัวพิมพ์ ความเร็วสูง ที่ได้รับการปรับปรุง และ เทคโนโลยีการเพิ่มคุณภาพ ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ ของบริษัท ความเร็ว ในการพิมพ์ ที่ปรับปรุงขึ้น นี้ช่วยส่งเสริม การเปลี่ยนแปลง ทางดิจิทัล ของการพิมพ์ผ้า อย่างมาก เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Tiger600-1800TS

คุณสมบัติหลักของ เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น Tiger600-1800TS

ความเร็วการผลิต สูงสุด 550 ตร.ม./ชม. (เร็วขึ้น 143% ต่อ เทียบกับรุ่น Mimaki ก่อนหน้านี้) ความเร็วการผลิตสูงสุด ของ “Tiger600-1800TS” คือ 550 ตร.ม./ชม. ซึ่ง เพิ่มขึ้น ถึง 143% จาก การผลิตสูงสุด 385 ตร.ม./ชม. ของ “Tiger-1800B MkIII” รุ่นเดิม ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ เหนือกว่า เครื่องพิมพ์ โอเวอร์ทรานส์ สับอิมของ Mimaki และคาดว่า จะส่งเสริม การเปลี่ยนแปลง ดิจิตอลภายในวงการพิมพ์ผ้า แบบอนาล็อก

พื้นที่ใช้งานของเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่นรุ่น"Tiger 600-1800TS"

พื้นที่ใช้งาน ลดลงครึ่งหนึ่ง รุ่นนี้มี โครงสร้าง ที่การติดตั้ง กระดาษโอเวอร์ทรานส์ และ การห่อหุ้มกระดาษ ที่พิมพ์ทั้งสองส่วน ถูกดำเนินการ ที่ด้านหลังของเครื่อง ซึ่งทำให้ลดความลึก ของเครื่องพิมพ์ลงไปได้ถึงครึ่งหนึ่ง

เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่นรุ่น"Tiger 600-1800TS"ได้รับมาตราฐานระดับสากล

ได้รับ การรับรอง bluesign® APPROVED (มีกำหนด ในการรับรอง ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2566) ใบรับรองนี้ จะให้ความมั่นใจ ว่าหมึกโอเวอร์ทรานส์สับอิม MLSb510 ที่ใช้ในรุ่นนี้ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ที่ดีที่สุดในโลก โดยมีการพิจารณา ความปลอดภัยของผู้บริโภค และคนงานรวมทั้งการอนุรักษ์ สิ่งแวดล้อมอย่างถูกต้อง ซึ่งสามารถช่วย ให้อุตสาหกรรมสิ่งทอ มีความยั่งยืนได้

การบำรุงรักษาเครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่นรุ่น"Tiger 600-1800TS"

ลดจำนวน ชั่วโมงการบำรุงรักษา และ เสียเวลา ถังหมึก สามารถเปลี่ยนได้ โดยไม่จำเป็นต้องหยุดการทำงาน ของเครื่องพิมพ์ และไม่สร้าง ช่วงเวลาที่ไม่ทำงาน แทนที่จะส่งผ่าน โดยเคลื่อนย้ายกระดาษ โอเวอร์ทรานส์ เครื่องทำหน้าที่ ป้อนกระดาษ โดยการหมุนลูกกลิ้ง ซึ่งทำให้ไม่จำเป็น ต้องใช้สารกาวบนเข็มขัด ลดความต้องการในการบำรุงรักษาสำหรับการเปลี่ยนสารกาว

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ของเครื่องพิมพ์ซับิลเมชั่นรุ่น Tiger600-1800TS

รับข้อเสนอสุดพิเศษ
ดอกเบี้ย 0.89%
พร้อมฟรีประกัน 1 ปี

ดูรีวิวเครื่องได้ที่นี้

ทดลองการใช้เครื่องฟรี

ผ่อนได้สูงสุด 36งวด ts330-1600

มั่นใจใน INKSUB

ทางร้าน INKSUB มีการรับประกัน ทุกเครื่อง ที่ซื้อจากทางเรา อย่างแน่นอน มีบริการหลังการขายให้ตลอด ไม่ว่าลูกค้า จะมีปัญหาในรูปแบบไหน ทางเรา ก็สามารถติดตามสถานะการ หรือ ปัญหาที่เกิดขึ้น ระหว่างใช้งานได้ ตอนที่ไปติดตั้งเครื่องให้ จะมีทีมงานช่าง ที่สามารถสอนการใช้งาน และสอนวิธีการดูแลรักษา เครื่องสกรีน Printer Sublimation ที่ถูกต้อง และจะรักษาสภาพของได้นานขึ้น        

สินค้าและบริการ


Fatal error: Uncaught wfWAFStorageFileException: Unable to verify temporary file contents for atomic writing. in /home/wp105/domains/mimaki-inksub.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:51 Stack trace: #0 /home/wp105/domains/mimaki-inksub.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(658): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents() #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig() #2 {main} thrown in /home/wp105/domains/mimaki-inksub.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 51